TOÀ NHÀ ESTAR BUILDING

Vị trí đắc lợi nằm tuyến đường Võ Văn Tần, cách văn phòng thuế quận 3 100m, trường đại học và công viên 500m, chỉ mất 5 phút để vào trung tâm thành phố hồ con rùa, nhà thờ Đức Bà, Nhà Văn Hóa Thanh Niên, chợ Bến Thành, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút khi đi xe máy hoặc ô tô, tòa nhà Estar Building gần các cao ốc tòa nhà cao tầng và các nhà hàng trung tâm thương mại, tuyến đường Võ Văn Tần là tuyến đường sầm uất những văn phòng cho thuê và nhiều khu ăn uống, cách những ngân hàng và ATM từ ( 5-10 phút ), là tuyến đường huyết mạch của quận 3 nằm gần và cắt ngang những tuyến đường giao thông chính của quận 3 Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Thị Minh Khai - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Điện Biên Phủ - Võ Thị Sáu - CMT8 gần trung tâm thành phố.

Văn phòng cho thuê quận 3 Estar building gồm 1 trệt, 12 tầng và 2 hầm gửi xe rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng về vấn đề gửi xe.

Estar Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

 
MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ ESTAR BUILDING:
  • Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.
  • Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.
  • Quầy lễ tân Estar building, luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, và tận tình.
  • Lối đi bên trong tòa nhà Estar building, rộng rãi sạch sẽ và an ninh tuyệt đối.
  • Hầm gửi xe Estar building có 2 hầm để được nhiều xe máy và cả ôtô dưới hầm, an ninh 24/24.
 
Khách hàng được hổ trợ tư vấn và dẫn đi xem hoàn toàn miễn phí.
Sảnh lễ tân chuyên nghiệp luôn niềm nở chào đón khách hàng
 
Tên cao ốc: Estar Building
Địa chỉ: Võ Văn Tần, Quận 3
Kết cấu cao ốc: 2 hầm, 11 lầu
Tổng diện tích sử dụng: 8,400m2
Diện tích 1 sàn: 600m2
Diện tích cho thuê:

85 m2 tại tầng 02
35 m2 tại tầng 04
183.5 m2 tại tầng 10 + 167m2 ( 01/10/2022 trống )

Giá thuê: 22.00 USD/ m2/ tháng
( Đã bao gồm phí quản lý. Chưa bao gồm 10% VAT )
Phí dịch vụ: 4USD/ m2
Thuế VAT: 10%
Phí gửi xe: Xe máy: 180.000 VND/ xe/ tháng ( đã bao gồm 10% VAT )
Ô-tô: 100 USD/ xe/ tháng ( Chưa bao gồm VAT 10% )
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 02 năm trở lên
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: theo quý
Thời gian trang trí 0.5-1tháng
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian
Liên hệ (028) 62992149, (028) 62992147