Tại sao nên lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 Estar

Tòa nhà Estar được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hiện đại và đáp ứng mọi tiêu chí về không gian, trang thiết bị nội thất, chất lượng dịch vụ, giá thuê hợp lý, … đảm bảo mang đến không gian làm việc hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp.

1. Vị trí đắc địa

Tòa nhà Estar thuộc khu vực trung tâm tài chính – kinh tế sẽ giúp hỗ trợ tối đa cho hoạt động phát triển của doanh nghiệp và tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà.

2. Giao thông thông thoáng

Hệ thống Estar nằm trên các con đường lớn rộng thoáng, tiếp giáp với nhiều trục đường chính từ các quận trung tâm đến mọi quận trong thành phố, thuận lợi cho nhân viên đi làm, đi công tác, cho khách hàng và đối tác đến giao dịch.

3. Diện tích đa dạng

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều công ty với quy mô khác nhau, Estar building có những diện tích văn phòng cho thuê quận 3 linh hoạt, phù hợp với mọi khách hàng.

4. Chi phí tiết kiệm

  • Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 Estar, khách hàng sẽ được sử dụng hàng loạt tiện ích có sẵn tại các tòa nhà: bảo vệ, lễ tân, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ vệ sinh, …
  • Estar cho thuê văn phòng quận 3 với thiết kế tòa nhà khoa học, giúp tối ưu công năng sử dụng. Tất cả khu vực đều được thiết kế đảm bảo đón sáng, đón gió tự nhiên, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho khách hàng.

5. Thiết kế khoa học

  • Cảnh quan bố trí tinh tế tạo nên kiến trúc tòa nhà ấn tượng.
  • Chất liệu xây dựng chất lượng và hệ thống ánh sáng lắp đặt hợp lý mang đến không gian làm việc hoàn hảo nhất.
  • Hệ thống cửa kính hiện đại vừa đảm bảo ánh sáng vừa cách âm giữ môi trường luôn yên tĩnh để tăng hiệu suất làm việc.
  • Hành lang rộng rãi, đảm bảo sự thông thoáng.
  • 02 thang máy tốc độ cao, đảm bảo di chuyển thuận tiện trong tòa nhà.

6. Dịch vụ chất lượng

  • Hệ thống Estar được quản lý bởi đội ngũ công ty có trình độ chuyên môn cao.
  • Chính vì vậy, văn phòng cho thuê quận 3 Estar được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn chuẩn quốc tế khắt khe, đảm bảo mang đến những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng, khắc phục sự cố ngay khi khách hàng phản hồi.

7. Môi trường chuyên nghiệp

Tòa nhà Estar nói riêng và hệ thống văn phòng cho thuê Estar là nơi hội tụ rất nhiều tập đoàn kinh tế, tổ chức tài chính, ngân hàng, các công ty lớn và nhỏ đặt văn phòng trụ sở. Vì vậy, môi trường làm việc tại đây luôn chuyên nghiệp, văn minh. Đây cũng cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân khẳng định đẳng cấp, tạo điều kiện hợp tác ngay tại tòa nhà.

Liên hệ Estar

Nếu quý khách đang tìm kiếm thuê văn phòng quận 3 với vị trí lý tưởng, giá thuê hợp lý, tiện ích đa dạng, Estar building là giải pháp hoàn hảo cho công ty quý khách:

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ESTAR – VĂN PHÒNG MỚI THÀNH CÔNG MỚI

Địa chỉ: 147-149 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62992149, (028) 62992147

Email: hoangcuong@estar.com.vn